Giá lăn bánh Honda Jazz 2021 ở đâu tốt nhất Hà Nội

gia-lan-banh-honda-jazz

Jazz là cái tên quen thuộc mỗi khi nhắc đến mẫu xe hatback hạng B.  Mẫu xe này rất được nhiều người tiêu dùng đánh gái là có tính linh hoạt, tiện dụng và độ bền cao. Mới đây hãng xe mẹ Honda tiếp tục trình làng phiên bản xe Jazz 2021 với những cải tiến vượt trội. Với vẻ đẹp cuốn hút, sang trọng, tiện nghi và trang bị những công nghệ hiện đại bậc nhất. Sự ra đời này của mẫu xe hatback này đã thu hút và nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng. Trọng tâm của sự tranh cãi đó là giá của mẫu xe mới này trên thị trường là bao nhiêu? Ở đâu thì giá lăn bánh Honda Jazz 2021 là tốt nhất. 

gia-lan-banh-honda-jazz
Honda Jazz 2021 trông thật sang trọng, hiện đại

Giá lăn bánh Honda Jazz 2021 được tính như thế nào? 

Giá niêm yết của Honda Jazz 2021

Honda Jazz mới nhất trình làng với ba phiên bản: bản tiêu chuẩn (Jazz 1.5 V), bản nâng cấp (Jazz 1.5 VX) và bản cao cấp (Jazz 1.5 RS). Trong đó Honda Jazzz 1.5 Rs có mức giá niêm yết trên thị trường cao nhất là 624 triệu đồng. Tiếp đến là phiên bản  nâng cấp Honda Jazz1.5 VX có giá là 594 triệu đồng. Và cuối cùng là phiên bản thấp nhất hay là bản tiêu chuẩn Jazz1 có giá 544 triệu đồng. 

Giá lăn bánh Honda Jazz 2021

Giá lăn bánh là tổng tất cả các loại phí mà người muốn sở hữu một chiếc xe bắt buộc phải trả. Đối với Honda Jazz thì là tổng các khoản phí bắt buộc mà người mua Jazz 2021 phải đóng. Trong đó giá lăn bánh gồm mức giá niêm yết hay giá bán trên thị trường và các loại phí khác. Giá lăn bánh của một mẫu xe cũng được phân chia theo các các yếu tố

 • Dựa theo mức giá niêm yết  thì ta có thể dự đoán mức giá lăn bánh tại phiên bản cao cấp RS là cao nhất. Tiếp đó là đến phiên bản nâng cấp VX và cuối cùng là phiên bản thấp nhất V.
 • Giữa các khu vực lăn bánh khác nhau thì có mức giá lăn bánh là khác nhau.
 • Màu xe cũng có thể làm căn cứ để phân định giá lăn bánh của xe: nhóm màu có giá lăn bánh cao hơn và nhóm màu có giá lăn bánh thấp. 
 • Giữa các đại lý phân phối cùng một hãng xe nhưng những chính sách ưu đãi được hưởng hay những quy định của hãng đối với các đại lý là khác nhau. Điều này ảnh hưởng đến giá lăn bánh tại các đại lý phân phối xe có sự chênh lệch, khác biệt.
gia-lan-banh-honda-jazz
Honda Jazz RS trông thật thể thao, sang trọng, hiện đại

Giá lăn bánh Honda Jazz tại một số đại lý xe ở Hà Nội

Đại lý Honda Tây Hồ

Đặt tại địa chỉ số 197A Nghi Tàm, Phường Yên Phụ, Quận Tây Hồ, Hà Nội đạt quy chuẩn 5S. Tây Hồ luôn mang đến cho người dùng những trải nghiệm và chất lượng sản phẩm tốt nhất. Giá lăn bánh tại Tây Hồ gồm: giá bán, phí trước bạ, phí đăng kiểm, phí bảo trì đường bộ, bảo hiểm trách nhiệm dân sự, phí biển số.

 • Phiên bản V: giá lăn bánh từ 609 triệu đồng đến 639 triệu đồng. Trong đó mức giá cao nhất thuộc về khu vực Hà Nội tiếp đến là thành phố Hồ Chí Minh là 628 triệu đồng. Theo sau đó là Quảng Ninh, Hải Phòng, Lào Cai, Cao Bằng, Lạng Sơn, Sơn La, Cần Thơ có mức giá là 620 triệu đồng. Với mức giá sát nút là tỉnh Hà Tĩnh có giá 615 triệu đồng. Cuối cùng là đến mức giá thấp nhất 609 triệu đồng thuộc về các tỉnh thành khác. 
 • Phiên bản VX: giá lăn bánh từ 665 đến 696 triệu đồng . Trong đó mức giá cao nhất tiếp tục thuộc về Hà Nội tiếp đến là thành phố Hồ Chí Minh là 684 triệu đồng. Quảng Ninh, Hải Phòng, Lào Cai, Cao Bằng, Lạng Sơn, Sơn La, Cần Thơ có mức giá lăn bánh là 677 triệu đồng. Không kém cạnh so với các tỉnh thành này là Hà Tĩnh với con số 671 triệu đồng và con số thấp nhất thuộc về các tỉnh khác. 
 • Phiên bản RS: giá lăn bánh từ 699 triệu đồng đến 730 triệu đồng. Mức giá cao nhất tiếp tục thuộc về Hà Nội, tiếp đến là thành phố Hồ Chí Minh là 718 triệu đồng. Con số 711 thuộc về Quảng Ninh, Hải Phòng, Lào Cai, Cao Bằng, Lạng Sơn, Sơn La, Cần Thơ. Chênh lệch 6 triệu đồng so với các tỉnh thành này, Hà Tĩnh đâng chiếm ngự con số 705 triệu đồng. Con số thấp nhất tất nhiên thuộc về các tỉnh khác. 

Tại Tây Hồ có nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi lớn dành cho khách hàng. Các gói ưu đãi gồm tặng tiền mặt và tặng phụ kiện với tổng giá trị 100 triệu đồng. Ngoài ra còn có những ưu đãi khác nữa. 

gia-lan-banh-honda-jazz
Đại lý Tây Hồ đạt chuẩn chất lượng 5S

Đại lý Honda Giải Phóng

Là một trong những đại lý phân phối xe của Honda, giàu kinh nghiệm và chuyên môn. Đại lý phân phối xe Giải Phòng luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Giá lăn bánh tại đại lý xe này được tính gồm các khoản phí: giá bán, lệ phí trước bạ, phí kiểm định, lệ phí đăng ký, phí sử dụng đường bộ (01 năm), bảo hiểm trách nhiệm dân sự (01 năm), bảo hiểm va chạm thân vỏ, thủy kích, gia hạn bảo hành, lắp biển số mi-ca. 

 • Phiên bản V: Đối với phiên bản này thì giá lăn bánh tại khu vực Hà Nội là 646 triệu đồng. Còn với khu vực thành phố Hồ Chí Minh thì giá lăn bánh là 606 triệu đồng. 
 • Phiên bản VX: Giá lăn bánh tại khu vực Hà Nội với phiên bản này là 703 triệu đồng. Đối với thành phố Hồ Chí Mình thì giá lăn bánh là 661 triệu đồng.
 • Phiên bản RS: giá lăn bánh tại khu vực Hà Nội là 737 triệu đồng và với thành phố Hồ Chí Minh là 694 triệu đồng. 

Các chương trình ưu đãi, khuyến mãi của đại lý xe thì đại lý chưa tiết lộ công khai mà chỉ để dưới hình thức liên hệ. 

Đại lý Honda Giải Phòng trông thật đẹp và khang trang

Đại lý Honda Long Biên

Là một trong những đại lý phân phối chính thức của hãng xe Honda. Đặt tại địa chỉ 447 Nguyễn Văn Linh, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội với quy mô lớn và được trang bị đầy đủ những thiết bị. Honda Long Biên đang từng ngày chiếm được vị thế trong lòng người tiêu dùng. Giá lăn bánh tại đại lý xe này cũng được tính dựa trên: mức giá bán, phí đăng kiểm, thuế bạ trước, phí biển số, bảo hiểm dân sự, phí bảo trì đường bộ. Giá lăn bánh tại đại lý này được chia theo ba khu vực: KV1 (Hà Nội và các tỉnh), KV2 ( Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác), KV3 (tuyến huyện, địa phương)

 • Phiên bản V: Đối với phiên bản này thì khu vực 1 có giá lăn bánh là 631 triệu đồng. Còn đối với khu vực 2 và khu vực 3 có giá lăn bánh là 600 triệu đồng. 
 • Phiên bản VX: Đối với khu vực 1 có giá lăn bánh là 685 triệu đồng, khu vực 2 và khu vực 3 có giá là 655 triệu đồng.
 • Phiên bản RS: Đối với khu vực 1 có giá lăn bánh là 720 triệu đồng, khu vực 2 và khu vực 3 có giá lăn bánh là 690 triệu đồng.

Về các chương trình ưu đãi, khuyến mãi tại đại lý Honda Giải Phóng cho khách hàng cũng khá lớn. 

Đại lý xe Long Biên sang trọng, hiện đại và bắt mắt

Giá lăn bánh Honda Jazz 2021 tại Hà Nội ở đâu giá tốt nhất?

Đánh giá về giá lăn bánh của một số đại lý xe

Về đáp án cho câu trả lời này thì mỗi người sẽ có đáp án cho riêng mình. So về mức giá lăn bánh tại đại lý Tây Hồ và Giải Phóng; thì đại lý Tây hồ có lợi thế hơn về giá cũng như các chính ưu đãi, khuyến mãi lớn. Còn với mức giá lăn bánh giữa đại lý Tây Hồ và Honda Long Biên thì đại lý Long Biên có mức giá thấp hơn so với Tây Hồ. Tuy nhiên sự chênh lệch không quá lớn và đại lý Tây Hồ có chương trình ưu đãi dành cho khách hàng cực khủng.

Liên hệ 

Được nhiều chuyên gia đánh giá là đại lý đạt chất lượng chuẩn theo Honda toàn cầu. Tại đây nhà phân phối này còn hỗ trợ khách hàng một cách tối đa: mua xe trả góp, hỗ trợ vay vốn, tặng phụ kiện đi kèm. Nhằm đem đến cho người dùng sản phẩm tốt nhất, chế độ bảo hành dài hạn cũng những chương trình tri ân lớn cho khách hàng. Đại lý Honda Tây Hồ ngày càng chiếm trọng được vị thế và nhận được sự tin tưởng cao nhất trong người yêu xe Việt. 

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn đọc những kiến thức về giá lăn bánh Honda Jazz 2021 tốt nhất. Bên cạnh đó giúp những người có nhu cầu mua xe Jazz có thể chọn được địa điểm mua xe tốt nhất. Nếu như bạn vẫn còn nhiều thắc mắc và băn khoăn về Honda Jazz cũng như các dòng xe khác thì có thể truy cập vào website: dailyhondatayho.com hoặc liên hệ hotline: 0566603333 để được hỗ trợ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *