Các Khuyến Mãi Honda Civic tặng kèm Giá Xe – Thời cơ cho người mua xe

gia-xe-honda-civic-2021

Civic được biết đến là dòng xe Sedan cỡ nhỏ với kiểu dáng thể thao, linh hoạt, nhạy bén và độ an toàn cao. Tiếp nối những thành công của thế hệ thứ 9 Honda tiếp tục cho ra đời mẫu xe Civic 2021 thuộc hệ thứ 10. Phiên bản mới nhất này vừa mắt đã được đón nhận luồng gió tích cực từ cộng đồng xe hơi. Honda Civic 2021 được nâng cấp và cải tiến trở thành phiên bản facelift hoàn hảo. Sở hữu nhiều chi tiết nổi bật và tinh tế về ngoại thất. Cùng với đó là nội thất sang trọng và được tích hợp thêm các tính năng tiện nghi, thông minh và hiện đại. Đặc biệt là giá xe Honda Civic 2021 vô cùng cạnh tranh. Đây sẽ là phiên bản xe hứa hẹn nhiều sự khác biệt, đột phá và chinh phục thị trường xe hơi.

gia-xe-honda-civic-2021
Honda Civic 2021 mang vẻ đẹp thể thao, sang trọng, tiện nghi hiện đại cùng những công nghệ bậc nhất

Giá xe Honda Civic 2021 trên thị trường là bao nhiêu?

Civic 2021 gồm những phiên bản gì?

Honda Civic 2021 được nhập khẩu về Việt nam với phiên bản: 1.8E, 1.8G, 1.5RS. Trong đó bản cao nhất: 1.5RS được rất nhiều dân chơi xe, đam mê về tốc độ lựa chọn nhiều bởi kiểu dáng hầm hố, thể thao và cho cảm giác lái chân thật và mạnh mẽ. 

gia-xe-honda-civic-2021
Civic 2021 bản RS đẹp, sang trọng, hiện đại, tiện nghi và vô cùng thông minh

Giá Honda Civic 2021 giữa các phiên bản được tính như thế nào?

Giá xe Honda Civic 2021 gồm những gì?

Giá niêm yết của xe Civic 2021

Được chia theo các phiên bản: bản RS hoàn chỉnh nhất nên có mức giá cao nhất là 929 triệu đồng sau đó đến phiên bản G có mức giá tầm trung là 794 triệu đồng. Còn lại phiên bản E có giá thấp nhất là 729 triệu đồng theo bảng niêm yết tại đại lý xe Honda Tây Hồ.

Giá lăn bánh của Honda Civic 2021
Phân theo phiên bản

Dựa trên giá niêm yết mà mức giá lăn bánh của bản RS là cao nhất cụ thể là tại khu vực Hà Nội thì mức giá là 1.062 tỷ đồng ( theo số liệu của đại lý xe Honda Tây Hồ cung cấp). Còn đối với phiên bản G thì có mức giá ở mức trung bình trong 3 phiên bản. Trong phiên bản này thì mức giá lăn bánh lại được phân định dựa trên màu sắc của xe. Đối với Honda civic 2021 giá lăn bánh 1.8 G (Trắng Ngọc ) thì giá lăn bánh tại Hà Nội là 911 triệu đồng. Trong khi đó đối với bản 1.8 G (Ghi Bạc/ Xanh Đậm/Đen Ánh ) thì giá chỉ còn 906 triệu đồng. Nó có sự chênh lệch 5 triệu đồng giá theo màu sắc xe trong cùng một phiên bản. Đối với phiên bản E cũng vậy, giá lăn bánh cũng có sự phân chia theo màu sắc xe. Xe màu ghi bạc hay đen ánh thì mức giá lăn bánh của phiên bản này là 838 triệu đồng. Còn xe màu trắng ngọc thì có giá là 844 triệu đồng. Giữa hai màu xe trong cùng phiên bản E có sự chênh lệch là 6 triệu đồng.

Phân theo khu vực

Giữa các khu vực khác nhau thì mức giá lăn bánh của Civic 2021 có sự chênh lệch khác nhau. Theo đại Lý xe Honda Tây Hồ cung cấp thì giá lăn bánh của mẫu xe này tại khu vực Hà Nội có mức giá cao nhất tiếp đến là thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác.

Phân theo đại lý phân phối

Ngoài ra thì ở mỗi đại lý phân phối cùng một hãng xe thì có mức giá lăn bánh cũng có sự chênh lệch khác nhau. Điều này cũng dễ hiểu vì nó phụ thuộc vào số lượng các khoản phí bắt buộc mà đại lý đó đưa ra. Tuy nhiên tất cả đều dựa trên mức giá niêm yết nhất định, mức giá lăn bánh không được dao động quá lớn. Bên cạnh đó thì tổng số tiền mà khách hàng mua xe phải thanh toán dựa vào mức giá lăn bánh của xe trừ đi các khoản ưu đãi, khuyến mãi thuộc chính sách của đại lý xe. Tại hãng Honda Tây Hồ thì các chương trình ưu đãi tại đây cực khủng gồm tặng tiền mặt và phụ kiện xe lên tổng giá trị lên đến 100 triệu đồng. 

Civic 2021 đẹp mê hồn

Giá xe Honda Civic 2021 so với giá Civic thế hệ trước

Honda Civic 2021 với Civic 2018 có sự chênh lệch giá như thế nào?

Civic 2018 được nhập khẩu và phân phối tại các đại lý ở Việt Nam với 3 phiên bản: Honda Civic 1.5G (bản G), Honda Civic 1.8 AT(bản E), Honda Civic 1.5 Turbo (bản L). Trong đó bản L là phiên bản hoàn thiện và cao cấp nhất của Honda Civic 2018. Đây cũng là bản xe có mức giá niêm yết cao nhất trong ba bản với giá là 903 triệu đồng. Tiếp đến là bản G với mức giá là 831 triệu đồng và cuối cùng là bản E với giá là 763 triệu đồng.

Theo dõi mức giá niêm yết giữa Civic 2021 và Civic 2018 chúng ta nhận thấy chiếc Honda Civic mới nhất này có giá giảm hơn so với thế hệ trước. Sự giảm giá niêm yết này diễn ra ở phiên bản G và E. Cụ thể là đối với Civic bản G từ 831 triệu đồng xuống còn 794 triệu đồng có sự giảm xuống 37 triệu đồng. Còn đối với bản E thì giá niêm yết từ 763 triệu đồng xuống còn 729 triệu đồng giảm 34 triệu đồng so với trước. Việc giảm xuống mức giá niêm yết của thế hệ mới so với thể hệ tiền nhiệm sẽ kéo theo mức giá lăn bánh của Civic 2021 giảm xuống. Sự giảm xuống này là có lợi sẽ tạo điều kiện giúp kích cầu thị trường xe hơi đi lên.

Sự thay đổi giá so với thế hệ trước có tác dụng gì?

Đây sẽ là tin vui đối với những người có nhu cầu mua xe Civic. Nói cách khác điều này là thời cơ cho những người mua xe. Bởi ở mẫu xe Civic 2021 này có sự hoàn thiện hơn so với thế hệ cũ rất nhiều. Còn đối với phiên bản RS có mức giá cao hơn vì nó là phiên bản cao cấp bậc nhất của Civic tính đến thời điểm hiện tại. Mẫu xe dành cho những người đam mê xe và tốc độ, yêu thích những công nghệ thì giá cả không là vấn đề. 

Thông qua bài viết này hy vọng người đọc sẽ có thể hiểu được giá xe Honda Civic 2021 được tính như thế nào? Và sự thay đổi giá của Civic mới nhất so với Civic thể hệ trước. Từ đó mà những người muốn đổi đời xe sang Civic 2021 có thể tham khảo và lực chọn cho mình một chiếc xe ưng nhất. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về vấn đề mua xe thì có thể tham khảo qua trang web:dailyhondatayho.com hoặc liên hệ Hotline: 0566603333 để được tư vấn tận tình và hưởng những ưu đãi đặc biệt từ đại lý này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *