Honda Civic giá lăn bánh ở đâu rẻ nhất ?

honda-civic-gia-lan-banh

Civic 2021 đang mẫu xe hot nhất thị trường với vẻ đẹp trẻ trung, năng động cùng nội thất sang trọng, tiện nghi, hiện đại cùng những công nghệ vận hành và an toàn bậc nhất. Honda Civic giá lăn bánh phiên bản mới nhất ở đâu rẻ nhất là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người trong giới cộng đồng xe hơi. Vậy thì câu trả lời cho câu hỏi này như thế nào? Mua xe Honda Civic 2021 ở đại lý nào rẻ nhất? Giá lăn bánh ở đâu hợp lý nhất để khách hàng mua xe có thể chọn cho mình một chiếc xe phù hợp nhất. 

honda-civic-gia-lan-banh
Civic 2021 vô cùng thể thao, nam tính, nội thất sang trọng, tiện nghi cùng những công nghệ hiện đại

Honda Civic giá lăn bánh năm 2021 được tính như thế nào?

Giá lăn bánh là gì?

Là mức giá tạm tính các khoản phí bắt buộc mà người mua xe phải đóng khi muốn sở hữu một chiếc xe hơi nào đó tại đại lý phân phối hoặc cung cấp xe. Trong đó giá lăn bánh nhất định phải dựa trên giá niêm yết của xe trên thị trường mà hãng xe quy định. Nhà phân phối hãng xe có thể thêm hoặc bớt các khoản phí bắt buộc nào đó sao cho sự chênh lệch giá lăn bánh giữa các đại lý không được quá lớn.

Giá lăn bánh được tính là bao nhiêu?

Là tổng các khoản phí mà người mua xe phải thanh toán xe cho đại lý khi mua một chiếc xe nào đó. Vậy giá lăn bánh ở các đại lý thường gồm những khoản nào? Các bạn có thể tham khảo mức giá lăn bánh hợp lý nhất của đại lý xe Honda Tây Hồ ở dưới. Tuy nhiên ở mỗi đại lý khác nhau thì số lượng các khoản phí trong giá lăn bánh có thể dài hơn tùy thuộc vào chính sách của đại lý đó

Giá lăn bánh = Giá niêm yết + phí bạ trước + phí đăng kiểm + phí bảo trì đường bộ + bảo hiểm dân sự + phí biển số

Honda Civic giá lăn bánh 2021 phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Giá lăn bánh Honda Civic tại các đại lý phân phối

Như chúng ta đã biết là mỗi hãng xe đều có mức giá khác nhau. Giá ở đây là giá niêm yết của từng dòng xe do hãng đặt ra. Các đại lý phân phối xe cho hãng xe đều phải tuân theo một mức giá mà hãng ra quy định đối với các đại lý xe. Chính vì vậy mà giá niêm yết của các đại lý xe đều giống nhau. Nhưng đối với mức giá lăn bánh của từng dòng xe không kể đến các yếu tố khác đều có sự khác biệt rất lớn. Các yếu tố cấu thành nên giá lăn bánh thì số lượng các khoản phí mà người mua xe phải xe đóng tại các đại lý là khác nhau. Các khoản phí mà các đại lý đặt ra nhiều hay ít phụ thuộc vào các chính sách của hãng đối với đại lý. Ngoài ra nó còn phụ thuộc vào những quy định hay điều kiện thuận lợi mà khu vực mà đại lý đặt địa điểm bán hàng sở hữu. Điều này cũng rất là dễ hiểu để giải quyết câu hỏi của hầu hết các khách hàng mua xe. Tại sao giữa các đại lý phân phối cùng hãng xe mà giá lăn bánh lại chênh lệch nhau đến vậy?

honda-civic-gia-lan-banh
Honda Civic 2021 bản G 

Giá lăn bánh theo các phiên bản xe

Đại lý xe Honda Tây Hồ cho biết giá lăn bánh được tính dựa theo các phiên bản xe. Trong đó thì Civic 2021 gồm 3 bản xe: 1.8E, 1.8G,1.5 RS. Giá niêm yết của từng phiên bản xe của Civic được Honda đề ra như sau:

  • Honda Civic 1.8 E giá 729,000,000 đồng
  • Honda Civic 1.8 G giá 794,000,000 đồng
  • Honda Civic 1.5 RS giá 929,000,000 đồng

Vì giá lăn bánh dựa trên giá niêm yết nên giá lăn bánh của chiếc Honda Civic 2021 giữa các phiên bản cũng có sự khác nhau. Cụ thể là Honda Civic 1.5 RS sẽ có giá lăn bánh trên thị trường cao nhất trong ba phiên bản. Tiếp đến là Civic 1.8G và cuối cùng là Honda Civic 1.8E. Sự chênh lệch giá giữa bản RS với hai bản xe còn lại lớn hơn. Honda Civic bản G và bản E có sự biến động không quá lớn. 

honda-civic-gia-lan-banh
Civic 2021 bản E màu trắng tinh khiết

Giá lăn bánh Honda Civic phân theo màu sắc xe

Trong đó Honda Civic giá lăn bánh 2021 có sự khác biệt giữa các màu xe trong hai phiên bản E và G. Cụ thể là theo số liệu của đại lý Tây Hồ thì giá của Honda Civic 1.8 E  màu ghi bạc và đen ánh rẻ hơn so với Honda Civic 1.8 E màu trắng ngọc. Sự chênh lệch giữa hai màu xe trong cùng một phiên bản này là ở mức 5- 6 triệu đồng. Sự khác biệt về giá cũng không quá lớn. Đối với Honda Civic 1.8G thì giá lăn bánh của xe màu ghi bạc, xanh đậm và đen ánh so với xe màu trắng ngọc cũng có biến động nhỏ. Giữa hai màu xe này có sự chênh lệch không đáng kể cụ thể là 5 triệu đồng. Còn đối với phiên bản RS chỉ có màu đỏ, xanh đậm và đen ánh thì các màu xe này đều có chung một mức giá lăn bánh. 

honda-civic-gia-lan-banh
Civic 2021 bản RS màu đỏ nổi bật, cá tính

Giá lăn bánh tại các khu vực

Đại lý Honda Tây Hồ cho biết thêm là giá lăn bánh tại các khu vực cũng có sự chênh lệch khác lớn. Cụ thể là giá lăn bánh Civic 2021 ở tất cả các phiên bản không phân biệt màu xe  thì ở khu vực hà Nội có mức giá cao nhất. Tiếp đến là ở thành phố Hồ Chí Minh có mức giá lăn bánh thấp hơn. Cuối cùng là ở các tỉnh như Quảng Ninh, Hải Phòng, Lào Cai, Cao Bằng, Lạng Sơn, Sơn La, Cần Thơ có mức giá thấp trung bình. Bước sau mức giá ở các tỉnh thành này là Hà Tĩnh. Và cuối cùng là các tỉnh còn lại có mức giá thấp nhất tất cả. 

Vậy thì Honda Civic giá lăn bánh 2021 đâu rẻ nhất? Để trả lời câu hỏi này thì những người mua xe cần phải xem xét các yếu tố liên quan đến giá lăn bánh của xe. Ngoài ra còn cần tham khảo các mức giá tại nhiều đại lý phân phối xe. Là một đơn vị có nhiều kinh nghiệm và rất thành công trong việc phân phối các dòng xe của Honda. Đại lý xe Tây Hồ luôn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, đội ngũ tư vấn nhiệt tình. Cùng với đó là mua xe với mức giá cạnh tranh trên thị trường và được hưởng những chính sách ưu đãi của đại lý. Nếu bạn còn nhiều thắc mắc trong vấn đề chọn xe cũng như mức giá xe Honda Civic thì hãy truy cập vào Website: dailyhondatayho.com hoặc liên hệ Hotline: 0566603333

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *