HRV 2021 giá lăn bánh tại khu vực nào rẻ nhất?

Hãng xe huyền thoại Nhật luôn nỗ lực phát triển không ngừng đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm xe hơi tốt nhất. Mới đây nhất năm 2021 hãng này tiếp tục trình làng dòng xe HRV thể thao thuộc mẫu xe SUV cỡ nhỏ tại Việt Nam. Hút hồn người nhìn từ lần đầu tiên bởi vẻ đẹp thể thao, nam tính, khả năng di chuyển linh hoạt. Cùng với đó là nội thất trẻ trung, tiện nghi, sang trọng và động cơ vận hành mạnh mẽ. Mẫu xe này vừa ra mắt đã thu hút sự chú ý của những dân chơi xe nhưng mức giá khá cao nên nhiều người dùng vẫn còn dè chừng. HRV 2021 giá lăn bánh đánh giá là cao quá. Điều đó có thật như vậy không? Giá lăn bánh tại mỗi khu vực có sự thay đổi không và thay đổi như nào?

Honda HRV 2021 mang dáng vẻ trẻ trung, nam tính, sang trọng, tiện nghi và hiện đại

Ở đâu bán HRV 2021 giá lăn bánh rẻ nhất?

HRV 2021 giá lăn bánh tại các khu vực tỉnh, thành phố

Để tìm hiểu về giá lăn bánh của HRV tại các khu vực chúng ta cùng nhau tham khảo bảng số liệu của đại lý xe Honda Tây Hồ cung cấp.

Giá niêm yết dành cho các phiên bản xe tại đại lý

Bảng giá mới nhất của HRV 2021 theo các phiên bản xe (ĐTV: triệu đồng)

Phiên bản xe HR-V 1.8G HR-V 1.8L HR-V 1.8L
Màu xe Đen ánh, Ghi bạc, Trắng ngà Đen ánh, Ghi bạc, Xanh dương Đỏ, Trắng ngọc trai
Giá niêm yết 786 866 871

Giá lăn bánh Honda HRV 2021 bản G tại các khu vực

Bảng giá lăn bánh HRV 2021 bản G

Địa điểm Hà Nội Thành phố Hồ Chí Minh Quảng Ninh, Hải Phòng, Lào Cai, Cao Bằng, Lạng Sơn, Sơn La, Cần Thơ Hà Tĩnh Các tỉnh khác
Mức giá (ĐVT: triệu đồng) 902 886

883

875

867

Giá lăn bánh HRV 2021 bản L (Đen ánh, Ghi bạc, Xanh dương) tại các khu vực

Bảng giá lăn bánh HRV bản L (Đen ánh, Ghi bạc, Xanh dương) tại các khu vực

Khu vực Hà Nội Thành phố Hồ Chí Minh Quảng Ninh, Hải Phòng, Lào Cai, Cao Bằng, Lạng Sơn, Sơn La, Cần Thơ Hà Tĩnh Các tỉnh khác
Mức giá (ĐVT: triệu đồng) 992 974

 

973

964 955
HRV-2021-gia-lan-banh
HRV 2021 bản L (Đen ánh, Ghi bạc, Xanh dương)

Giá lăn bánh HRV 2021 bản L (Đỏ, Trắng ngọc trai) tại các khu vực

Bảng giá lăn bánh HRV Bản L (Đỏ, Trắng ngọc trai) tại các khu vực

Khu vực Hà Nội

 

Thành phố Hồ Chí Minh

Quảng Ninh, Hải Phòng, Lào Cai, Cao Bằng, Lạng Sơn, Sơn La, Cần Thơ Hà Tĩnh

 

Các tỉnh khác

Mức giá (ĐVT: triệu đồng) 997 980

978

970

961
HRV-2021-gia- lan-banh
HRV 2021 bản L (Đỏ, Trắng ngọc trai)

Một số đánh giá về HRV 2021 giá lăn bánh tại các khu vực

Dựa trên các số liệu mà đại lý xe Tây Hồ cung cấp chúng ta có thể thấy mức giá niêm yết của xe HRV năm 2021 nằm ở mức tầm trung 700 – 900 triệu đồng không quá cao. Trong đó HRV 2021 bản G có mức giá niêm yết thấp hơn chỉ 781 triệu đồng trong khi bản L có mức giá từ hơn 850 triệu đồng. Mẫu xe này vừa tầm tiền của những người có mức kinh tế không quá lớn mà vẫn muốn sở hữu một chiếc SUV thể thao, sang trọng.

Đối với xe HRV 2021 giá lăn bánh tại khu vực thì được phân theo hai phiên bản xe: bản G và bản L. Trong đó bản L mức giá lăn bánh lại được chia ra làm 2 mức giá phụ thuộc vào màu xe. Giá lăn bánh của HRV 2021 bản G có giá thấp hơn so với bản L từ 90 – 95 triệu đồng tại Hà Nội. Tại thành phố Hồ Chí Minh thì bản L và bản G có sự chênh lệch từ 88 – 94 triệu đồng. Ở các khu vực khác thì sự chênh lệch giữa hai phiên bản xe này cũng chỉ trong vòng 100 triệu đổ xuống. Giữa các màu xe của phiên bản L có sự chênh lệch ở giá lăn bánh chỉ khoảng 5- 6 triệu. Mức chênh lệch không quá lớn trong đó bản L màu đỏ và màu ngọc trai có mức giá cao hơn các màu còn lại.

Nhìn vào bảng số liệu trên, mức giá lăn bánh HRV tại các khu vực có sự chênh lệch không quá cao trong khoảng vài chục triệu. Trong đó giá HRV 2021 lăn bánh tại các tỉnh khác có mức giá lăn bánh rẻ nhất đối với bản G là 867 triệu đồng. Hà Nội là khu vực mà HRV 2021 giá lăn bánh đắt nhất với bản L là xấp xỉ 1 tỷ đồng và bản G là 900 triệu đồng. Chính vì vậy mà những người có nhu cầu mua xe có thể cần nhắn việc ô tô tại các tỉnh khác và xem xét mức giá bản G và L của HRV 2021.

Giá lăn bánh chỉ là mức giá tạm tính các loại phí mà khách hàng khi mua xe phải trả. Ở các đại lý xe thì có đi kèm những chương trình ưu đãi khuyến mãi cho khách mua xe là khác nhau. Đối với đại lý xe Honda Tây Hồ thì giá lăn bánh tại các khu vực như: Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng, Lào Cai, Cao Bằng, Lạng Sơn, Sơn La, Cần Thơ và các tỉnh khác được áp dụng chương trình ưu đãi tặng tiền mặt và phụ kiện tổng giá trị lên đến 100 triệu đồng cùng những ưu đãi khác. Đây sẽ là cơ hội cho những người muốn sở hữu một chiếc HRV sang trọng, tiện nghi, hiện đại.

Hy vọng thông qua những số liệu mà đại lý xe Honda Tây Hồ cung cấp sẽ giúp những người có ý định mua xe có thêm những kiến thức về HRV 2021 giá lăn bánh. Từ đó người tiêu dùng có sự cân nhắc trong việc mua xe HRV 2021 phiên bản nào?  Mua xe tại phu vực nào là phù hợp với túi tiền của mình cũng như có được một chiếc xe ưng ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *