Nội Dung Bài Viết

Chính sách đổi – trả hàng

Nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng khi mua sắm hàng hóa và dịch vụ tại Công ty chúng tôi. Đại lý Honda Tây Hồ đang áp dụng chính sách đổi trả – hàng hóa, phụ kiện và xe ô tô (cũ) đã qua sử dụng với các trường hợp cụ thể như sau:

Lưu ý: đối với sản phẩm xe ô tô mới chính hãng sẽ không áp dụng chính sách đổi trả hàng, mà chỉ có hình thức bảo hành – bảo dưỡng theo quy định của các Hãng xe ô tô tại Việt Nam.

1. Đổi trả hàng do lỗi kỹ thuật

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa, phụ kiện hoặc xe ô tô có vấn đề phát sinh ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, chúng tôi chấp nhận đổi hoặc trả lại sản phẩm.

Điều kiện áp dụng đổi trả do lỗi kỹ thuật

– Sản phẩm chỉ được đổi trong khoảng thời gian 7 ngày kể từ khi quý khách nhận hàng.
– Sản phẩm phải còn nguyên tem (đối với phụ kiện) hoặc không có dấu hiệu tự ý sửa chữa, thay thế…
– Sản phẩm được xác định bị lỗi kỹ thuật bởi các kỹ thuật viên của Đại Lý Honda Tây Hồ.
– Sản phẩm nhận lại không bị lỗi hình thức, thay đổi so với hiện trạng khi bàn giao như: trầy xước, móp méo, ố vàng,…
– Sản phẩm phải có đầy đủ các chứng từ kèm theo như: phiếu bảo hành, hóa đơn mua hàng, linh kiện theo bộ…

3. Quy trình đổi trả hàng

– Quý khách liên hệ trực tiếp tới nhân viên kinh doanh bán hàng (trong giờ hành chính 8h00 – 17h00 từ thứ 2 đến thứ 7) hoặc gửi yêu cầu thông qua trang Liên hệ của chúng tôi.
– Sau khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng cũng như xác nhận tình trạng sản phẩm từ kỹ thuật viên, việc đổi trả hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của công ty.
– Quy trình xử lý thủ tục đổi hoặc trả hàng được thực hiện trong vòng 3 – 5 ngày tính từ ngày nhận đủ thông tin của khách hàng về các hóa đơn, chứng từ mua hàng hoặc hình ảnh chứng minh sản phẩm lỗi kèm theo.

Trân trọng cảm ơn !