Giá xe Honda Accord 2021 mới nhất trên thị trường

gia-xe-honda-accord

Với những thành công đạt được ở phiên bản Honda Accord 2018 – mẫu xe Sedan hạng sang. Hãng xe Honda tiếp tục cho ra đời phiên bản xe Accord 2021 với vẻ đẹp cuốn hút, thể thao, sang trọng và đậm chất hiện đại. Ngay sau khi được trình làng phiên bản này đã thu hút sự tò mò của công chúng. Trọng tâm của sự chú ý đó là vẻ đẹp hấp dẫn, quyến rũ và giá xe Honda Accord 2021 trên thị trường hiện nay.

gia-xe-honda-accord
Honda Accord 2021 trông sang trọng, lịch lãm và hiện đại

Giá xe Honda Accord 2021 trên thị trường phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá niêm yết của Honda Accord 2021

Phiên bản Accord ( mẫu xe hạng sang ) được nhập khẩu về Việt Nam với 3 biến thể: E, G, L. Trong đó biến thể E là biến thể thấp nhất của Accord 2021 này với mức giá niêm yết trên thị trường là 1.309.000.000 đồng. Tiếp sau biến thể E là Accord bản G với mức giá niêm yết hiện tại là 1.319.000.000 đồng. Cuối cùng là biến thể được đánh giá là cao cấp nhất của Honda Accord 2021 bản L được niêm yết ở mức giá là 1.329.000.000 đồng. Trong ba biến thể xe thì bản L được định giá là cao nhất trên thị trường sau đó đến bản G và cuối cùng là bản E. 

gia-xe-honda-accord
Honda Accord 2021 bản G màu ghi bạc trông thật thời trang

Giá lăn bánh của Honda Accord 2021

Giá lăn bánh là tổng các mức phí mà người mua xe bắt buộc phải trả khi muốn sở hữu chiếc Accord 2021. Không chỉ ở mỗi mẫu xe có mức giá lăn bánh khác nhau mà ở mỗi phiên bản xe trong cùng một dòng xe cũng có mức giá lăn bánh khác nhau. Giá lăn bánh của Honda Accord 2021 phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: màu sắc, khu vực, biến thể xe. Mỗi yếu tố khác nhau thì mức giá lăn bánh của phiên bản xe này lại có sự khác nhau. Tại đại lý Honda Tây Hồ thì khách hàng bắt buộc phải trả các khoản phí: giá niêm yết, phí trước bạ, phí đăng kiểm, phí bảo trì đường bộ, bảo hiểm dân sự, phí biển số.

Giá xe Honda Accord 2021 phân theo biến từng biến thể

Đối với mỗi biến thể trong cùng một phiên bản xe thì giá lăn bánh của từng biến thể lại có sự chênh lệch khác nhau. Cụ thể là đối với Honda Accord 2021 thì giá lăn bánh ở mỗi biến thể: E, G, L có sự khác biệt rõ rệt. Theo nguồn thông tin từ đại lý Honda Tây Hồ cung cấp thì giá lăn bánh ở biến thể Accord 2021 bản L có giá lăn bánh cao nhất dao động giá từ 1.465  tỷ đồng đến 1.510 tỷ đồng. Ở phiên bản Accord 2021 bản G thì mức giá lăn bánh có sự giao động trong khoảng từ 1.454 tỷ đồng đến 1.499 tỷ đồng. Đối với biến thể xe cuối cùng Accord E 2021 vẫn chưa được công bố giá lăn bánh cụ thể là bao nhiêu. Nhưng theo dự đoán thì mức giá lăn bản ở biến thấp nhất của Honda Accord 2021 sẽ thấp hơn hai biến thể trước đó.

Giá phân theo màu sắc của xe

Theo thông tin mới nhất của đại lý xe Honda Tây Hồ thì Honda Accord 2021 có 3 màu chủ lực là: đen ánh, ghi bạc và trắng. Mỗi một màu xe lại mang một sắc thái riêng biệt cho người sở hữu. Đen ánh thể hiện sự độc tôn, huyền bí và duy nhất. Màu ghi bạc thì thời trang và điềm tĩnh. Xe màu trắng ngọc trai thì trẻ trung và tinh tế. Về mức giá Accord 2021 phân theo màu sắc thì xe màu trắng ngọc trai đang có giá cao nhất ngự trị ở phiên bản xe L. Đối với Honda Accord 2021 màu đen ánh và màu ghi bạc có giá thấp thuộc về phiên bản xe G. Xe màu trắng ở hầu hết các dòng xe đều được định mức giá cao hơn và được rất nhiều người chuộng xe lựa chọn.

gia-xe-honda-accord
Honda Accord 2021 màu trắng trông trẻ trung, năng động và sang trọng

Giá xe Honda Accord 2021 phân theo đại lý phân phối xe

Đối với hãng xe nổi tiếng kỳ cựu Nhật Bản thì hiện tại có rất nhiều đại lý phân phối các dòng xe của Honda trong số đó có thể kể đến đại lý Honda Tây Hồ. Giá xe tại mỗi đại lý xe chỉ khác nhau ở mức giá lăn bánh của dòng xe phân phối. Bởi giá niêm yết là mức giá do hãng Honda quy định đối với các đại lý. Sở dĩ giá lăn bánh ở mỗi đại lý khác nhau là do số lượng các khoản phí bắt buộc đối với người mua xe. Sự khác nhau giữa số lượng các khoản phí ở mỗi đại lý xe lại phụ thuộc vào quy định ở khu vực đại lý xe đó đặt cở sở của mình. Bên cạnh đó là những chính sách mà đại lý đó được hưởng từ hãng xe mà mình phân phối. Điều này sẽ giải thích cho câu hỏi  là tại sao các đại lý phân phối các dòng xe của một hãng xe mà giá bán lại có sự chênh lệch đáng kể đến vậy. 

Giá phân theo khu vực

Tại mỗi khu vực khác nhau thì giá lăn bánh của Honda Accord 2021 có sự chênh lệch rõ rệt. Cụ thể là theo đại lý Honda Tây Hồ cho biết thì mức giá lăn bánh ở Hà Nội là cao nhất. Tiếp đến là ở thành phố Hồ Chí Minh rồi đến Quảng Ninh, Hải Phòng, Lào Cai, Cao Bằng, Lạng Sơn, Sơn La, Cần Thơ. Tiếp nữa là đến tỉnh Hà Tĩnh. Và cuối là đến các tỉnh thành khác. Sở dĩ có sự chênh lệch như vậy là do điều kiện kinh tế, các quy định tại các tỉnh, thành phố là khác nhau. Đại lý này cũng cho biết thêm là tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Tĩnh tuy có mức giá lăn bánh thấp hơn ở Hà Nội nhưng lại không được áp dụng các chương trình ưu đãi, khuyến mãi.

Giá xe Honda Accord 2021 được tính như thế nào?

Giá lăn bánh chỉ là mức giá tạm tính các khoản phí khách hàng phải trả khi muốn sở hữu một chiếc xe. Số tiền mà khách hàng phải thanh toán khi mua xe có sự giảm hoặc tăng khi cộng các khoản phí tự nguyện hoặc trừ các phần ưu đãi khuyến mại đến từ đại lý xe. Mỗi đại lý đặt cơ sở ở một vị trí có những điều kiện thuận lợi khác nhau. Cùng với đó là được hưởng các chính sách từ hãng cũng khác nhau. Chính vì vậy mà các chương trình khuyến mãi mà mỗi đại lý áp dụng đối với người mua xe là khác nhau. Đối với đại lý Honda Tây hồ thì mức ưu đãi, khuyến mãi dành cho khách hàng mua xe tại đại lý này là tặng tiền mặt và phụ kiện xe có tổng giá trị lên đến 100 triệu đồng. Ngoài ra còn rất nhiều những chính sách khuyến mãi khác. Vì vậy mà số tiền khách hàng phải thanh toán cuối cùng là khác nhau. 

Hy vọng thông qua bài viết này bạn đọc có thể nắm bắt được thêm thông tin về giá xe Honda Accord 2021. Từ đó những người có như cầu mua xe sẽ chọn cho mình được chiếc xe ưng ý tại đại lý xe. Nếu bạn vẫn còn nhiều thắc mắc và băn khoăn về Honda Accord 2021 thì có thể truy cập vào web: dailyhondatayho.com hoặc liên hệ Hotline: 0566603333 để được hỗ trợ kịp  thời. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *