Giá lăn bánh Honda City 2021 bị ảnh hưởng bởi điều gì?

gia-lan-banh-honda-city-2021

Honda City 2021 gây ấn tượng với người dùng bởi kiểu dáng trẻ trung, thời thượng cùng nội thất sang trọng, tiện nghi và hiện đại. Rất nhiều người muốn nâng đời xe, quan tâm đến mẫu xe City đang thắc mắc về mức giá hiện tại của chiếc xe này phiên bản mới là bao nhiêu? Giá lăn bánh Honda City 2021 trên thị trường như thế nào? Bài viết sau đây sẽ giải đáp thắc mắc mà nhưng có nhu cầu và mong muốn với việc mua hoặc đổi xe.

Honda City 2021 trẻ trung, nội thất tiện nghi, sang trọng, hiện đại

1. Giá lăn bánh Honda City 2021 được tính như thế nào? 

1.1. Giá lăn bánh là gì?

Giá lăn bánh là giá tạm tính tất cả những khoản phí bắt buộc mà người mua xe phải trả khi mua một chiếc xe tại đại lý xe hơi nào đó. Các mức phí giữa các đại lý sẽ tuân theo các chính sách của hãng xe và tuân thủ theo quy định của pháp luật. Tuy nhiên mỗi đại lý phân phối xe sẽ có sự điều chỉnh nhỏ các loại phí bắt buộc sao cho phù hợp với khách hàng. Và tất cả các đại lý đều bắt nguồn từ cơ sở mức giá niêm yết nhất định từ hãng xe.

1.2.Giá lăn bánh được hợp thành bởi các yếu tố nào?

Dưới đây là các loại phí bắt buộc khi mua xe tại đại lý Honda Tây Hồ: 

Giá niêm yết

Phí trước bạ

Phí đăng kiểm

Phí bảo trì đường bộ

Phí bảo hiểm dân sự

Phí biển số

Ngoài ra thì giá lăn bánh Honda City 2021 ở mỗi đại lý phân phối có sự chệch nhau về các chương trình, chính sách ưu đãi khuyến mãi cho người dùng. Khi khách hàng mua xe tại các đại lý sẽ được thông báo mức giá niêm yết, mức giá lăn bánh cùng các chương trình ưu đãi. Sau đi người mua quyết định chọn lựa được chiếc xe ưng ý nhất và thanh toán tiền. Số tiền cần thanh toán sẽ bằng giá lăn bánh tại khu vực mua xe trừ đi các khoản ưu đãi, khuyến mãi mà đại lý xe đưa ra hoặc cộng thêm các khoản phí mà người mua tự nguyện đóng. 

Giá xe niêm yết xe Honda City 2021 trên thị trường là bao nhiêu? Chúng ta có thể tham khảo giá xe niêm yết của City 2021 tại đại lý Honda Tây Hồ: 

  • Honda City1.5 E giá: 529 triệu đồng
  • Honda City 1.5 G giá: 559 triệu đồng
  • Honda City 1.5 L giá: 599 triệu đồng

2. Giá lăn bánh Honda City 2021 giữa các phiên bản của xe

2.1.Honda City 2021 bản G

Đây là phiên bản thấp nhất của dòng xe này. Honda City 2021 bản G có mức giá rẻ nhất trong ba phiên bản của City. Theo số liệu của đại lý xe hãng Honda Tây Hồ  thì giá lăn bánh Honda City 2021 bản G tại Hà Nội là 614 triệu đồng. Trong khi đó City bản L có mức giá là 659 triệu đồng. Giữa hai bản xe trong cùng một dòng xe tại một khu vực có sự chênh lệch đến gần 50 triệu đồng. Không chỉ vậy giữa bản G và bản RS có sự chênh lệch giá đến 80 triệu đồng. 

gia-lan-banh-honda-city-2021
City 2021 phiên bản 1.5G

2.2.Honda City 2021 bản L

Tiếp đến là phiên bản L, phiên bản tiêu chuẩn của City 2021 có mức giá ở mức trung bình so với hai bản còn lại. Honda City bản L có mức giá cao hơn bản G nhưng lại thấp hơn so với phiên bản RS. Hãng Honda tây Hồ cho biết mức giá lăn bánh của city 2021 bản L thấp hơn bản RS tại khu vực Hà Nội không quá cao chỉ 34 triệu đồng. 

gia-lan-banh-honda-city-2021
City 2021 phiên bản 1.5L

2.3.Honda City 2021 bản RS

RS là phiên bản cuối cùng cũng là phiên bản cao cấp nhất của Honda City 2021. Phiên bản này được Honda trang bị một loạt các hệ thống và công nghệ hiện đại bậc nhất. Nó đem đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời cùng cảm giác an toàn khi lái xe. Cũng không khó hiểu nếu phiên bản này có giá cao nhất. 

gia-lan-banh-honda-city-2021
City 2021 phiên bản 1.5RS

3.Giá lăn bánh Honda City 2021 giữa các tỉnh khu vực 

Không chỉ có sự biến động giá giữa các phiên bản của xe mà sự thay đổi giá lăn bánh của xe còn phụ thuộc vào các khu vực. Điều này là do tại mỗi đại lý ở mỗi một khu vực khác nhau có những đặc điểm về địa hình, điều kiện thuận lợi hay các chính sách khác nhau mà giá lăn bánh cũng khác nhau.

3.1.Khu vực Hà Nội

Dựa trên những số liệu mà hãng xe Honda Tây Hồ cung cấp cho thấy mức giá lăn bánh Honda da City 2021 tại khu vực này là cao nhất cụ thể là đối với bản G là 614 triệu đồng, bản L là 659 triệu đồng, bản RS là 693 triệu đồng.Tuy nhiên mua xe ở các đại lý tại Hà Nội trong có hãng Honda Tây Hồ thì chính sách ưu đãi dành cho người mua là tặng tiền mặt và phụ kiện cho xe có giá trị lên đến 100 triệu đồng. Đây là một chương trình khuyến mãi khá hời dành cho những người muốn mua xe tại Hà Nội.

3.2.Thành phố Hồ Chí Minh

Mức giá lăn bánh Honda City 2021 tại Thành phố này có mức thấp hơn so với mức giá tại Hà Nội. Sự chênh lệch giá giữa hai khu vực này không quá lớn chỉ lệch tầm khoảng 15 triệu đồng.  Cụ thể là đối với bản G thì giá giữa hai khu vực này biến động là 14 triệu đồng. Bản L và bản RS thì sự chênh lệch lần lượt là 11 và 12 triệu đồng. Tuy nhiên ở khu vực Hồ Chí Minh lại không hưởng bất cứ chương trình ưu đãi khuyến mãi lớn như ở Hà Nội.

3.3.Các khu vực còn lại

Đối với các tỉnh thành khác thì mức giá lăn bánh Honda City 2021 có sự thấp hơn nhiều so với khu vực Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Cụ thể theo số liệu Honda tây Hồ cho biết: mức giá lăn bánh tại các tỉnh thành khác so với Hà Nội có sự dao động từ 20 đến 30 triệu ở bản G. Đối với thành phố Hồ Chí Minh thì mức giá lăn bánh so với các khu vực khác từ 10 đến 20 triệu đồng. Ở các tỉnh khác mua xe ở các đại lý xe của Honda Tây Hồ cũng được hưởng các chương trình ưu đãi lớn như ở Hà Nội. Với tổng giá trị tri ân khách hàng là 100 triệu đồng gồm tiền mặt và phụ kiện xe. Duy chỉ có mỗi ở khu vực Hà Tĩnh là không được hỗ trợ chính sách khuyến mãi.

Hy vọng thông qua bài viết này bạn đọc có thể hiểu thêm các kiến thức về giá lăn bánh Honda City 2021 trong việc đưa ra quyết định mua xe. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn và tìm kiếm về địa điểm mua xe để tìm được một chiếc xe ưng ý với mức giá hợp lý. Cùng với đó là được hưởng các chính sách ưu đãi từ đại lý xe Honda. Hãy đến với đại lý xe Honda Tây Hồ để được tư vấn tận tình và lựa chọn được một chiếc xe phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *